บทความท่องเที่ยว

7 เมษายน 2560

สถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยว นิยมไปในประเทศญี่ปุ่น

          ญี่ปุ่น เป็นประเทศในฝันของใครหลายคน ตั้งแต่ประเทศญี่ปุ่นเปิดประเทศให้เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ทำให้การเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นง่ายขึ้น มีการทำทัวร์ญี่ปุ่น ทั้งทัวร์ถูกและทัวร์แพง ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักท่องเที่ยว ทั้งเรื่องอาหาร โรงแรมที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยว ปัจจุบันนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางแบบแบ็คแพ็คมากขึ้น แต่หากคิดคำนวณก็พอๆกับเดินทางไปกับทัวร์เลยทีเดียว

7 เมษายน 2560

เส้นทางยอดนิยม เมื่อไปยุโรปต้องไม่พลาด

          ไปเยือนถิ่นยุโรปทั้งที มีหรือจะพลาด สำหรับนักเดินทางทั้งหลายหรือนักเดินทางที่เลือกเดินทางไปกับทัวร์ต่างประเทศที่ปัจจุบันมีให้เลือกสรรกันอยากหลากเลยเพราะยุโรปเป็นอีกทวีปหนึ่งของโลกที่นักท่องเที่ยวต่างก็ให้ความสนใจ เพราะมีความสวยงามทางธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมที่สวยไม่แพ้ที่ใดในโลกเลย ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป บวกกับสภาพอากาศที่เย็นสบาย แล้วใครจะอดใจไหว! ไม่แปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ และทัวร์ต่างประเทศก็มักจะจัดกรุ๊ปไปเยือนกันบ่อยๆ 

7 เมษายน 2560

3 วิธี ช่วยคุณตัดสินใจก่อนซื้อทัวร์ยุโรป

          "ยุโรป" ทวีปแห่งความศิวิไล ดินแดนที่มีธรรมชาติสวยงามตระการตา สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อากาศที่อบอุ่นกำลังดีด้วยพื้นที่ไม่ห่างไกลกันมาก และมีระบบขนส่งมวลชนที่ทันสมัย และเชื่อมโยงกัน ทำให้การทัวร์ยุโรปสามารถไปได้ในหลายประเทศ เป็นทวีปที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปท่องเที่ยว วันนี้จึงมีเคล็ดไม่ลับ มาแนะนำสำหรับการตัดสินใจซื้อทัวร์ต่างประเทศเพื่อไปท่องเที่ยวยุโรป จะได้เป็นแนวทางสำหรับทุกท่านที่สนใจที่จะไปทัวร์ยุโรปอย่างอบอุ่นใจ ไร้ความกังวล

3 เมษายน 2560

ทัวร์ถูกทั้งที เลือกอย่างไรให้ดีและมีคุณภาพ

          ในปีที่ผ่านมานั้น นับเป็นปีทองแห่งการท่องเที่ยว เพราะภาครัฐได้มีการออกมาตรการต่างๆ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยว ทั้งการเพิ่มวันหยุดยาว การนำมาตรการการท่องเที่ยวมาลดหย่อนภาษี จนบริษัททัวร์หลายแห่งได้ออกทัวร์ราคาถูกเพื่อดึงดูดใจลูกค้าให้เลือกซื้อเลือกสรรกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งทัวร์ถูกนั้นก็มีทั้งทัวร์ภายในประเทศ และทัวร์ต่างประเทศ ซึ่งเราก็มีวิธีง่ายๆที่จะเลือกซื้อทัวร์ถูกเหล่านี้ให้ปลอดภัย และมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่ดีแน่นอน

7 มีนาคม 2560

การเตรียมความพร้อม เพื่อออกทัวร์ต่างประเทศ

การได้ออกทัวร์ต่างประเทศ ย่อมเป็นการใฝ่ฝัน ของใครหลาย ๆ คน แต่การจะออก ทัวร์ต่างประเทศ ให้ปลอดภัย ได้รับทั้งความสนุกสนาน และความสุขอย่างที่วาดฝันเอาไว้นั้น ผู้ที่จะออกทัวร์ต่างประเทศ ควรมีการเตรียมตนเองให้พร้อม ทั้งข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นในการใช้ชีวิต ในต่างประเทศ โปรแกรมในการออกเดินทาง ค่าใช้จ่าย ที่ต้องเตรียมตัวเอาไว้ และหากเลือกใช้บริการ แพ็คเกจทัวร์จากบริษัททัวร์ ก็ควรศึกษาดูความน่าเชื่อถือ ของบริษัททัวร์นั้น ๆ เอาไว้ด้วย เพื่อให้ได้แต่ประสบการณ์ที่ดี ในการออกเที่ยวไปยังต่างประเทศนั้นเอง

Scroll